Chiếc điện thoại Android được chờ đợi nhất

GTV - Một điều ngạc nhiên đã được Google thực hiện trong bài phát biểu chính của công ty tại Google I/O 2022 khi vén màn những cái nhìn đầu tiên của Pixel 7.

Theo đó, những thay đổi được đồn đại trước đây đối với thanh camera phía sau thông qua các hình ảnh kết xuất gần đây đã được xác nhận bởi Google thông qua các hình ảnh trình chiếu trên màn hình khổng lồ tại sự kiện. Đó là thanh bằng nhôm kéo dài giữa hai cạnh bên của máy. Đặc biệt, Pixel 7 sẽ được làm bằng một khối nhôm, điều đó có nghĩa mẫu tiêu chuẩn sẽ không thể cung cấp tính năng sạc không dây.

chiec-dien-thoai-android-duoc-cho-doi-nhat-duoc-ven-man

Google đã đề cập rằng Pixel 7 sẽ đi kèm chip Google Tensor thế hệ thứ hai, một lần nữa tập trung vào AI và học máy giúp mang lại các khả năng cải thiện cho giọng nói, chụp ảnh, video và bảo mật. Pixel 7 và 7 Pro hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cá nhân hữu ích nhất từng có trên smartphone - điều mà người hâm mộ Pixel luôn quan tâm.

Pixel 7 có thể được công bố và phát hành vào tháng 10 tới. Rõ ràng Google đặt rất nhiều kỳ vọng cho sự thành công của dòng sản phẩm mới sau khi Pixel 6 hiện trở thành dòng Pixel bán chạy nhất từ trước đến nay khi đạt doanh số cao hơn cả tổng doanh số của Pixel 4 và Pixel 5. Không cần phải nói, dòng Pixel 7 sẽ được cài đặt sẵn Android 13. Các tin đồn trước đó cho biết điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,7 inch hoặc 6,8 inch với độ phân giải 1440+.

Chiếc điện thoại Android được chờ đợi nhất được vén màn - 3

Hình ảnh do Google đưa ra tại I/O không hiển thị máy quét dấu vân tay phía sau, điều này khiến nhiều người đặt ra khả năng điện thoại sẽ hỗ trợ máy quét vân tay dưới màn hình. Các tùy chọn màu sắc cho Pixel 7 là Obsidian, Snow và Lemongrass, trong khi mẫu Pixel 7 Pro sẽ có màu Obsidian, Snow và Hazel.

Trong diễn biến khác, người dùng Pixel 6 Pro dự kiến sẽ nhận bản cập nhật hàng quý mới cho dòng Pixel với tính năng mới là hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !