iPad Pro 2022 sẽ có "bước lột xác"

GTV - Theo các tin đồn, iPad Pro 2022 sẽ ra mắt trong vài ngày tới với những nâng cấp đáng kể về hiệu suất.

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, dòng iPad Pro 2022 được chờ đợi từ lâu sẽ ra mắt "trong vài ngày tới". Cùng với đó, Apple sẽ công bố thế hệ iPad mới, MacBook Pro, Mac mini và một phiên bản mới của Apple TV.

ipad-pro-2022-se-co-buoc-lot-xac-ve-hieu-sua
iPad Pro 2022 sẽ được giới thiệu trong tháng này.

Nguồn tin đã xác nhận các báo cáo trước đây về việc “Táo Khuyết” sẽ không tổ chức một sự kiện ra mắt dòng iPad mới của mình. Thay vào đó, các sản phẩm sẽ chỉ xuất hiện trên trang web kèm thông cáo báo chí.

iPad Pro 2022 và iPad 2022

iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới sẽ có thiết kế “giống với phiên bản năm ngoái”. Nói cách khác, chúng sẽ có cạnh phẳng, bền bỉ hơn thiết kế ban đầu của máy tính bảng iPad Pro.

Ở bên trong, thay đổi lớn nhất của cặp tablet sẽ là tích hợp chip M2 – đã có trên MacBook Air 2022. Theo nhà phân tích Gurman, hiệu suất của chúng sẽ tăng “gần 20%” so với bản tiền nhiệm. Điều này sẽ giúp iPad Pro củng cố thêm vị trí - máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường.

iPad Pro 2022 sẽ có "bước lột xác" về hiệu suất - 3

iPad 10 sẽ thay đổi thiết kế, chuyển sang cạnh phẳng giống iPad Pro.

Ngoài iPad Pro mới, Apple sẽ công bố iPad 2022 – iPad 10. Với việc bổ sung cổng USB-C và thiết kế cạnh phẳng từ các mẫu iPad Pro, đây sẽ là “bản nâng cấp quan trọng nhất của dòng iPad trong vài năm gần đây”.

MacBook Pro mới sẽ ra mắt vào tháng tới

Cũng theo Gurman, phiên bản MacBook Pro mới sẽ xuất hiện trong tương lai gần, có thể rơi vào tháng 11. Đây cũng là thời điểm dự kiến trình làng Mac mini 2022 với chip M2.

Ngoài ra, Gurman cho hay, một phiên bản mới của hộp phát trực tuyến Apple TV cũng sẽ xuất hiện. Apple TV 2022 sẽ được nâng cấp lên chip A14 - có trong iPhone 12 và RAM 4GB. Phiên bản hiện tại sử dụng chip A12 và chỉ có RAM 3 GB.

Theo các nhà phân tích, Apple đang dồn sức chuẩn bị cho một sự kiện "bùng nổ" - giới thiệu tai nghe AR/ VR (Thực tế tăng cường/ Thực tế ảo) vào năm sau.

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !