Sony Xperia 5 V cấu hình khủng được vén màn

GTV - Sony được cho là đã sẵn sàng tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường smartphone Android với mẫu Xperia 5 V mới.

Được phát hiện trên Geekbench, Xperia 5 V sẽ là một mẫu smartphone cận cao cấp và dưới tầm Xperia 1 V mà nhà sản xuất Nhật Bản sắp ra mắt. Danh sách Geekbench gần đây đã xác nhận rằng phiên bản sắp tới của Sony sẽ có khả năng hoạt động vô cùng ấn tượng.

sony-xperia-5-v-cau-hinh-khung-duoc-ven-man

Chiếc điện thoại của Sony đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2 - một bản nâng cấp so với mẫu tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, Xperia 5 V cũng được đồn đoán đi kèm các lựa chọn RAM khác nhau, trong đó model cao cấp nhất có RAM 16 GB ấn tượng. Dung lượng RAM này đặt Xperia 5 V vào thế cạnh tranh trực tiếp với các mẫu cao cấp khác trên thị trường Android, biến nó trở thành một phần quan trọng trong chiến lược thiết bị di động của Sony. Theo GSMArena, hiệu suất Geekbench của điện thoại cũng khá ấn tượng khiến nó trở thành cái tên đáng xem trên thị trường cao cấp hiện nay.

Điều này đánh dấu sự khởi đầu thú vị của Sony đối với phân khúc smartphone cận cao cấp, đáp ứng nhu cầu của người dùng đối với một điện thoại không chỉ có các tính năng thú vị mà còn hiệu năng mạnh mẽ. Với cấu hình rò rỉ, Xperia 5 V là một trong những thiết bị ấn tượng nhất mà Sony sắp ra mắt.

Sony Xperia 5 V cấu hình khủng được vén màn - 2

Xperia 5 V được cho là đi kèm số model XQ-DQ72. Sản phẩm sẽ là sự bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm Xperia và hứa hẹn cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ. Đây chắc chắn là một trong những chiếc smartphone đáng chú ý sắp tới trong phân khúc Android, đặc biệt với lịch sử của hãng về độ tin cậy cũng như khả năng hoạt động.

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !