Motorola Moto G stylus 5G, giá từ 9,3 triệu đồng

GTV - Ưu điểm lớn nhất của Motorola Moto G Stylus 5G 2023 là hỗ trợ nhiều công cụ ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, hiệu năng mạnh mẽ.

Vào đầu tháng 5 này, Motorola đã ra mắt hai chiếc điện thoại tầm trung mới, một trong số đó là Moto G Stylus 2023. Hiện tại, công ty đã công bố thêm chiếc Moto G Stylus 5G 2023 đắt hơn và mạnh mẽ hơn. Điểm khác biệt lớn nhất là sản phẩm này hỗ trợ kết nối 5G.

cong-bo-motorola-moto-g-stylus-5g-gia-tu-93-trieu-dong

Moto G Stylus 5G.

Ngoài ra, chiếc smartphone 5G này còn có bộ xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình tốt hơn, nhiều tùy chọn RAM và bộ nhớ trong hơn.

Sơ lược về Moto G Stylus 5G (2023)

Đầu tiên, điện thoại 5G của Motorola được tích hợp màn hình lớn 6,6 inch với độ phân giải 2400 x 1080 pixel và tốc độ làm mới tối đa 120Hz. Thêm vào đó, điểm khác biệt của máy còn là hỗ trợ bút cảm ứng stylus. Một số chức năng tiện ích của phụ kiện này bao gồm:

- Thuật toán nhận dạng chữ viết tay: một tính năng do AI điều khiển để biến chữ viết tay thành một giá trị số, giúp việc tính nhanh hơn và dễ dàng hơn khi đang di chuyển.

- Lasso Tool for Draw: cho phép người dùng chọn, sao chép và di chuyển các đối tượng để tạo đồ họa khi sử dụng mạng xã hội.

- Tin nhắn trực tiếp: Người dùng có thể vẽ hoặc chia sẻ hình minh họa hoạt hình trên các ứng dụng nhắn tin phổ biến.

- Nhận dạng ký tự quang học: Cho phép trích xuất văn bản từ tài liệu được viết hoặc in để dễ dàng chia sẻ hoặc lưu trữ.

3 phiên bản màu của Motorola Moto G Stylus 5G.

Bên cạnh màn hình đẹp, Moto G Stylus 5G còn đi kèm với loa kép và hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. Tuy nhiên, điểm nhấn của sản phẩm còn là chip Snapdragon 6 Gen 1 của Qualcomm, mang lại hiệu suất tốt hơn cho các tác vụ chuyên sâu và nhiệm vụ hàng ngày.

Điện thoại Motorola có 2 phiên bản bộ nhớ: 128GB và 256GB (hỗ trợ mở rộng lên tới 2TB thông qua thẻ nhớ microSD). Người dùng cũng có thể lựa chọn giữa tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB.

Về nhiếp ảnh, Moto G Stylus 5G sở hữu camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 8MP - đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cơ bản. Cuối cùng, điện thoại Motorola được tích hợp viên pin 5.000mAh, thoải mái sử dụng cả ngày.

Giá bán và thời điểm "lên kệ"

Moto G Stylus 5G (2023) sẽ có mặt tại Cricket ở Mỹ từ ngày 2/6, sau đó sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ khác như AT&T, T-Mobile, Google Fi Wireless,... Điện thoại có giá từ 399,99 USD (tương đương 9,3 triệu đồng).

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !