Tại sao Google lại hiểu bạn như vậy?

GTV - Các bạn có để ý rằng Google rất hiểu bạn không?


tai-sao-google-lai-hieu-ban-nhu-vay


Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng phân tích vấn đề “Tại sao Google lại bạn đến vậy? ” Mình tin là câu hỏi này không chỉ mình, mà còn rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này đúng không?

Vâng ! Câu trả lời chỉ đơn giản là bạn đang sử dụng các dịch vụ của Google, và cho tới thời điểm hiện tại thì mình có thể khẳng định là bạn hay bất kỳ ai đều không thể sống mà thiếu Google được, trừ khi là bạn miễn cưỡng lắm mới không cần đến các dịch vụ của Google, nhưng mà chả ai lại đi tự làm khổ mình như vậy cả đúng không 😛

Chắc hẳn các sản phẩm quen thuộc của Google ví dụ như Google Search, Gmail, Youtube, Google Chrome, Google Drive.. là những sản phẩm rất quen thuộc mà Google đang cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng, nhưng tất nhiên là họ sẽ kiếm tiền bằng cách khác rồi.

Ở trong bài viết này chúng ta không bàn về chuyện Google kiếm tiền như thế nào mà chỉ tập chung vào vấn đề chính mà chúng ta đang quan tâm đó là tại sao Google lại hiểu ta đến vậy thôi.

Google hiểu người dùng như thế nào?

tai-sao-google-hieu-ban

Tác giả của bức ảnh thì ở cuối ảnh đã có rồi nhé, mình vẫn luôn tôn trọng bản quyền tác giả 😛

OK, qua bài viết này thì bạn đã hiểu được Google thu thập dữ liệu người dùng như thế nào rồi đúng không, nói chung bài viết này chỉ mang tính chất tìm hiểu, khám phá thêm thôi chứ không có thủ thuật hay mẹo gì cả 😛

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn !

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !