Cách tải Video từ Youtube không cần dùng phần mềm !

GTV - Như các bạn đã biết thì Youtube là một trang chia sẻ Video trực tuyến lớn nhất hiện nay bởi hàng loạt tính năng tuyệt vời của nó ví dụ như hỗ trợ nhiều độ phân giải xem phim khác nha, hỗ trợ xem video Full HD với độ phân giải 1080.

Và có lẽ là tốc độ load Video nhanh là nổi bật nhất của Youtube, không có một trang web xem Video nào có thể hơn được. Cũng đúng thôi, sản phẩm của anh Gồ mà ^^, được chau chuốt từng chi tiết nhỏ.

tai-video-youtube-khong-can-phan-mem


Bên cạnh những sản phẩm lớn thì chắc chắn là những thủ thuật hữu ích, người dùng luôn tìm tòi để khai thác triệt để tính năng của nó.

Bạn có bao giờ thắc mắc là làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần sự hỗ trợ  của các phần mềm như IDM, hay các phần mềm chuyên dụng để tải Video trên Youtube chưa?

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn tải Video trên Youtube không sử dụng phần mềm một cách cực kỳ đơn giản. Thôi vào vấn đề chính ngay thôi nhỉ, luyên thuyên hơi nhiều rồi 😀

Làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần phần mềm?

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang youtube.com sau đó tìm kiếm và truy cập vào bài hát hay phim ảnh gì đó bạn định download. Ví dụ mình có một Video thế này:

Tải video trên Youtube
Tải video trên Youtube

+ Bước 2: Giờ bạn hay xóa www. thay bằng ss cho mình nhé. Sau đó nhấn Enter

dd

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Tại đây bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là:

  1. Nhấn vào nút DOWNLOAD VIDEO để sử dụng công cụ hỗ trợ thứ 3. Cách này cũng khá hay !
  2. Hoặc nhấn vào lựa chọn Download without installation để tải video mà không cần phần mềm.

+ Bước 3: Trong bài viết này mình đang hướng dẫn cách tải video không cần phần mềm nên mình sẽ chọn cái sô 2 nhé.

tai-video-tren-youtube-khong-can-phan-mem-10

+ Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn định dạng Video mà bạn muốn tải về, ví dụ như bạn muốn tải video dưới dạng MP4, 3GP hay FLV..

tai-video-tren-youtube-khong-can-phan-mem-11

TIPs:
Cũng vẫn với cách làm trên, bạn có thể thay www. thành h2 => rồi nhấn Enter là xong ! – Cám ơn bạn Hương Hana đã cung cấp thêm cách làm này 😀

Vâng, còn nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì mình khuyên bạn nên cài đặt Script của Saveform vào trình duyệt web để tiện hơn trong việc sử dụng. Nếu thích thì bạn có thể tham khảo trong bài viết này nhé: Thêm nút DOWNLOAD cạnh các video trên Facebook, Youtube..

Lời kết

Vâng ! Rất đơn giản đúng không?

Cách này sẽ rất hữu dụng khi bạn đang ở ngoài quán nét hoặc ngồi máy tính của bạn bè mà họ lại không cài các phần mềm để bắt link và download video Youtube. Hi vọng mẹo nhỏ này hữu ích với các bạn!

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !