Vivo V30 Pro ra mắt với thiết kế đẹp tuyệt

GTV - Chiếc điện thoại tầm trung của Vivo gây ấn tượng mạnh về ngoại hình và cấu hình bền bỉ.

Vivo V30 Pro cuối cùng đã chính thức ra mắt sau 4 tuần Vivo V30 trình làng. Điện thoại sẽ có mặt trên khắp các thị trường quốc tế và có 4 camera 50MP, bao gồm: 3 camera sau và một camera trước.

vivo-v30-pro-ra-mat-voi-thiet-ke-dep-tuyet-4-camera-50mp

4 màu của Vivo V30 Pro.

Điện thoại Vivo đi kèm chip Dimension 8200. Đây là con chip được sản xuất trên quy trình 4 nm mạnh mẽ hơn nhiều so với Snapdragon 7 Gen 3 trên Vivo V30 tiêu chuẩn. Sản phẩm có 2 tùy chọn bộ nhớ – RAM 8GB/ ROM 256GB hoặc RAM 12GB/ ROM 512GB.

Camera của Vivo V30 Pro là thành quả hợp tác thiết kế của Vivo với Zeiss và sự hợp tác với công ty Đức mang đến các tính năng như: Màu sắc tự nhiên, Làm mờ viền và Chân dung phong cách Zeiss.

Cận cảnh cụm camera sau.

Cận cảnh cụm camera sau.

Các cảm biến ở phía sau lần lượt là: Sony IMX920 cho camera chính, Samsung JN1 cho camera góc cực rộng và Sony INX816 cho camera tele. Điện thoại cũng có Aura Light hình chữ nhật, mang lại ánh sáng dịu hơn, đồng đều hơn cho những bức ảnh chân dung trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết kế mặt lưng cực đẹp.

Thiết kế mặt lưng cực đẹp.

Phía trước là màn hình AMOLED 10 bit kích cỡ 6,78 inch với độ phân giải 1260p, tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa lên tới 2.800 nit.

Vivo V30 Pro được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 14 và giao diện người dùng Funtouch 14. Máy có pin 5.000 mAh nhưng vẫn là điện thoại thông minh Vivo mỏng nhất trên thị trường quốc tế ở thời điểm hiện tại.

Phiên bản màu nào cũng hút mắt.

Phiên bản màu nào cũng hút mắt.

Vivo V30 Pro có 4 phiên bản màu, mỗi màu đều có hiệu ứng thiết kế độc đáo – Trắng Bloom, Xanh Wave Aqua, Xanh Lush Green và Đen Noble. Công ty tiết lộ, điện thoại sẽ có mặt ở Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines và Đài Loan.

Điện thoại Vivo có độ mỏng ấn tượng.

Điện thoại Vivo có độ mỏng ấn tượng.

Hiện tại, giá bán của Vivo V30 Pro chưa được công bố và vẫn không rõ khi nào chúng được tung ra thị trường.

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !