[eBook + Video] Chia sẻ tài liệu tự học Photoshop

GTV - Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại một số tài liệu tự học Photoshop bằng Tiếng Việt cho các bạn đang có ý định theo đuổi ngành này.

Thực sự mà nói, nếu như bạn học tốt Photoshop thì sẽ rất có lợi trong công việc của bạn, ngay cả vấn đề về tìm việc làm hay tự nhận các dự án về làm.

tao-hieu-ung-do-bong-trong-photoshop

Trước đây, để tìm được một bộ tài liệu Photoshop bằng Tiếng Việt thì khá khó khăn và có rất ít người chia sẻ, các tài liệu bằng Tiếng Anh thì nhiều vô số nhưng đa phần chúng ta đều kém về ngôn ngữ này.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại các bộ tài liệu hay nhất giúp bạn tự học Photoshop một cách hiệu quả và bài bản nhất.

Đặc biệt, ở đây mình có sưu tầm được một Serie Video bài giảng của thầy Lê Đức Lợi (Giảng viên FPT Arena).

Một bộ Video mà theo đánh giá cá nhân của mình nó cực kỳ chất lượng và hữu ích cho những người mới bắt đầu. Bộ Video bao gồm 16 phần với 108 Video bài giảng.

ebook-va-video-tu-hoc-photoshop-1

Tự học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao

#1. Xem/Tải video tự học Photoshop bài bản nhất

Hiện tại bộ công cụ Adobe Creative Cloud All Apps đang rất hót, và mình vừa mở dịch vụ nâng cấp tài khoản Adobe CC All Apps giá rẻ để anh enh dễ dàng tiếp cận hơn.

Link sản phẩm, bạn có thể xem chi tiết hơn: Tại đây !

Mật khẩu giải nén: blogchiasekienthuc.com

video-tu-hoc-photoshop-1

TIPs:
Dung lượng khá nặng đó các bạn, chính vì thế nếu như bạn sử dụng link Fshare thì có thể vào bài viết này để Getlink Fshare nhé.

#2. Tải eBook tự học Photoshop

Link download / Link dự phòng

Đây là những bộ tài liệu tự học Photoshop mà mình thấy rất giá trị, bạn hoàn toàn có thể tự học tốt Photoshop mà không cần phải mất tiền theo học một khóa học nào cả.

Tất nhiên, đó là bước khởi đầu, còn về sau nếu như bạn cảm thấy vẫn cần nâng cao kỹ năng thì theo học thêm một khóa Photoshop nâng cao cũng chưa muộn.

#3. Khóa học Photoshop bài bản

Nếu có điều kiện thì bạn nên đăng ký học khóa học Photoshop của thầy LÊ ĐỨC LỢI (Giảng viên FPT Arena). Mình đã học qua khóa học này, phải nói là cực kỳ chất lượng, dễ hiểu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài khóa học Photoshop khác tại đây. Đây là các khóa học video trả phí, nhưng nếu bạn muốn học Photoshop nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn thì nên đầu tư.

Khóa học này dạy trên Photoshop CC 2015, tuy nhiên, mình sử dụng Photoshop 2021 vẫn áp dụng bình thường, không có gì thay đổi nhiều.


#4. Lời kết

Okay, về cơ bản là như vậy. Nếu như bạn có thêm bộ tài liệu nào hay nữa thì đừng quên chia sẻ lại cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Từ Khoá

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Chấp nhận !) #days=(20)

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Tìm hiểu thêm
Accept !